Maing Ibuado, P.C.

Công ty luật của chúng tôi cung cấp đại diện pháp lý và tích cực cho các thương tích lao động, thương tích cá nhân, hoặc tranh chấp về luật lao động khắp Fremont và Ontario ở California.

Tư vấn miễn phí

Luật sư của chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đấu tranh cho vụ việc của bạn, đặc biệt là nếu các công ty bảo hiểm gây khó khăn cho bạn khi nhận trợ cấp của bạn. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888.511.0988

Cảm ơn! Đã gửi tin nhắn.

Giới thiệu về Công ty Luật của chúng tôi

Có sẵn xung quanh đồng hồ khi bạn cần chúng tôi

Maing Ibuado không phải là công ty luật trung bình của bạn. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tại sao? Chúng tôi biết rằng các mối quan tâm pháp lý của bạn không tắt sau giờ làm việc, vì vậy chúng tôi cũng không làm như vậy. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hướng dẫn trong tình huống khẩn cấp, chúng tôi có dịch vụ trả lời 24/7 cho phép bạn nhận được hướng đi cần thiết để tiến lên phía trước. Từ đó, chúng tôi đã thiết lập tư vấn ban đầu để bạn có thể thảo luận thêm về mối quan ngại của mình với các chuyên gia pháp lý của chúng tôi.

Cho dù bạn đang điều hướng hệ thống bồi thường lao động phức tạp của California, đã phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn với các vấn đề việc làm (bao gồm quấy rối tình dục, phân biệt đối xử và chấm dứt sai trái) hoặc gần đây bị thương nặng, Fremont, CA và Ontario, CA luật sư sẵn sàng giúp đỡ bạn. Cho phép chúng tôi áp dụng kiến ​​thức pháp lý mở rộng, thông tin chi tiết và kỹ năng của chúng tôi vào trường hợp của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi đang ở đây để cung cấp đại diện pháp lý đáng tin cậy và vận động.

Luật sư của chúng tôi

ontario california attorney, ontario california workers comp lawyer, ontario california attorney

Isaac Maing, Esq.

Cộng sự

Email:     Isaac.Maing@maingibuado.com

W. Isaac Maing, tốt nghiệp Đại học California, Berkeley, với bằng Cử nhân về Nghiên cứu Pháp lý, và sau một sự nghiệp về tài chính và quản lý bất động sản, Maing kiếm được bằng Tiến sĩ Luật từ Trường Luật Whittier.

Sau khi tốt nghiệp trường luật, Maing đã có kinh nghiệm làm luật sư bồi thường lao động của đương đơn, luật sư về luật lao động của nguyên đơn, và luật sư an sinh xã hội của nguyên đơn. Ông cũng đã đại diện cho các hãng bảo hiểm, quản trị viên bên thứ ba và các đội thể thao chuyên nghiệp trong các trường hợp bồi thường lao động như một luật sư bào chữa. Nền của Maing cung cấp một điểm thuận lợi duy nhất để phân tích các trường hợp, cho phép anh ta giải quyết hiệu quả các trường hợp một cách hiệu quả. Hiện tại ông đã cống hiến thực hành của mình để đại diện cho những người bị thương trong việc làm, bồi thường lao động và các trường hợp thương tích cá nhân.

Maing được nhận vào State Bar of California, Federal Bar of the Central District of California, và Northern District of California. Maing thông thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn.

Pomona California attorney, Pomona California attorney

Jorge I. Ibuado, Esq.

Email:     Jorge.Ibuado@maingibuado.com

Jorge Ibuado được nuôi dưỡng ở miền Nam California. Ông tốt nghiệp năm 2005 tại UCR với bằng cử nhân quản trị kinh doanh và sau đó tiếp tục lấy bằng MBA về Marketing từ Đại học La Sierra. Ông đã nhận được bằng Tiến sĩ Luật của mình từ Trường Luật Whittier. Trong thời gian luật học, Jorge là Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội Luật Hoa Kỳ gốc Tây Ban Nha và cũng đã thực tập tại một cơ quan thể thao ở Orange County, CA dưới sự Cố Vấn Tại Nhà.

 

Jorge là luật sư bồi thường lao động từ năm 2014 và đã nhanh chóng có được kinh nghiệm về mọi khía cạnh của luật bồi thường lao động. Jorge đã có cơ hội để kiện tụng nhiều thử nghiệm khác nhau và đã trải qua những kết quả thành công trong phần lớn các thử nghiệm mà ông đã tranh tụng.

Ngoài công việc, Jorge thích dành thời gian với gia đình và bạn bè. Jorge thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Anh thích làm việc, thể thao, xe hơi, xe máy, phim ảnh và nấu ăn.

Văn phòng Fremont

Chỉ bằng cuộc hẹn

7100 Stevenson Blvd. #303
Fremont, CA 94538

Xem bản đồ

Văn phòng Ontario

3350 Shelby Street, Suite 200

Ontario, CA 91764​

Xem bản đồ