Maing Ibuado, P.C.

Công ty luật của chúng tôi cung cấp đại diện pháp lý và tích cực cho các thương tích lao động, thương tích cá nhân, hoặc tranh chấp về luật lao động khắp Fremont và Ontario ở California.

Tư vấn miễn phí

Luật sư của chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đấu tranh cho vụ việc của bạn, đặc biệt là nếu các công ty bảo hiểm gây khó khăn cho bạn khi nhận trợ cấp của bạn. Vui lòng điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu tư vấn miễn phí hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888.511.0988

Cảm ơn! Đã gửi tin nhắn.

Luật việc làm

Nắm giữ nhà tuyển dụng chịu trách nhiệm về vi phạm

Luật lao động bảo vệ những người lao động đã bị chủ sở hữu phân biệt đối xử, quấy rối, hoặc đối xử bất công. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong công việc, Maing Ibuado P.C. ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp đại diện cho các trường hợp liên quan đến luật lao động.

Lĩnh vực hành nghề luật lao động

Chuyển sang luật sư tuyển dụng của chúng tôi để được trợ giúp với những điều sau đây và hơn thế nữa:

  • Phân biệt đối xử tại nơi làm việc – Bạn có được đối xử khác với đồng nghiệp của mình không? Phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, dân tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục, mang thai, tôn giáo, hoặc khuyết tật đều bị pháp luật nghiêm cấm. Công ty chúng tôi tìm kiếm công lý cho công nhân phải đối mặt với sự phân biệt đối xử trong công việc.

  • Quấy rối tình dục – Các hình thức quấy rối phổ biến bao gồm quấy rối tình dục, cưỡng chế hoạt động tình dục, hoặc phân biệt đối xử tình dục gây ra một môi trường làm việc thù địch. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn đã bị chấm dứt sai công việc, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

  • Khiếu nại tiền lương – Khi chủ lao động không trả lương tối thiểu, làm thêm giờ, đánh cắp lời khuyên của nhân viên hoặc không cung cấp bữa ăn hoặc nghỉ ngơi đầy đủ, người sử dụng lao động vi phạm luật lương và giờ. Tại Maing & Co, chúng tôi có kinh nghiệm đại diện cho công nhân có yêu cầu lương bổng.

  • Chấm dứt sai trái – Luật cấm việc sa thải hoặc sa thải nhân viên trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ, bất hợp pháp để sa thải một nhân viên trả thù khi nghỉ phép, thổi còi, hoặc phản đối các thực tiễn kinh doanh trái pháp luật. Nếu bạn tin rằng bạn đã là nạn nhân của việc chấm dứt sai, hãy để chúng tôi đánh giá khiếu nại của bạn.

Hãy để chúng tôi xây dựng trường hợp của bạn

Nếu bạn cần luật sư về việc làm, Maing Ibuado sẽ chuẩn bị một vụ kiện thay mặt bạn. Chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng từ nhiều năm kinh nghiệm. Các trường hợp luật lao động rất phức tạp. Hãy liên hệ với công ty luật của chúng tôi theo số  888.511.0988 để lên lịch tư vấn trường hợp ban đầu miễn phí.

Văn phòng Fremont

Chỉ bằng cuộc hẹn

7100 Stevenson Blvd. #303
Fremont, CA 94538

Xem bản đồ

Văn phòng Ontario

3350 Shelby Street, Suite 200

Ontario, CA 91764​

Xem bản đồ